Cách để đạt được huy hiệu Google Street View Trusted Photographer

【Bình Dương Ads 】Cách để đạt được huy hiệu Google Street View Trusted Photographer 

1. Cài ứng dụng Google Street View trên smartphone của bạn. Link để tải các ứng dụng cho Android hoặc iOS ở đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.street&hl=en
https://itunes.apple.com/us/app/google-street-view/id904418768?mt=8

2. Dùng ứng dụng Google Street View chụp & xuất bản tối thiểu 50 ảnh 360 độ. Đợi các ảnh này được phê duyệt để xuất hiện trên Google Maps (thường mất khoảng 24-48h để Google Maps phê duyệt).

3. Sau khi Google Maps đã chấp thuận tối thiểu 50 ảnh 360 độ, vào phần Setting của ứng dụng trên và kích hoạt chế độ “Available for hire/ Sẵn sàng để thuê”. Nếu đã đăng đủ 50 ảnh mà nút này vẫn bị mờ và không bật lên được nghĩa là ảnh của bạn không đạt được các tiêu chuẩn do Google đề ra. Hãy kiểm tra lại hoặc đăng thêm bạn nhé.

4. Sau đó, bạn sẽ thấy lời mời trong ứng dụng Google Street View được đánh dấu là Trusted. Hãy chấp nhận lời mời trên, bạn sẽ nhận được email thông báo rằng bạn đã là một Google Trusted Photographer, hãy hoàn tất biểu mẫu được liên kết trong email để Google đưa thông tin liên hệ của bạn lên website của họ.

5. Sau khi Google Maps xác minh các ảnh 360 độ đã xuất bản của bạn, thông tin của bạn sẽ được liệt kê trên danh sách cho thuê (https://www.google.com/streetview/hire) trong vòng một tuần làm việc và bạn sẽ có huy hiệu Google Street View Trusted Photographer.

Chú ý:
+ Hình ảnh của bạn phải đáp ứng các tiêu chí và chính sách xuất bản của Google Maps, xem chi tiết tại đây các yêu cầu đó tại đây: https://www.google.com/streetview/earn. Trong đó chú ý đến các thông số như độ phân giải phải từ 14 MP (5,300 x 2,650 px) trở lên, ảnh phải có tỉ lệ 2:1, không có khoảng trống trong hình ảnh, viền ghép ảnh không bị lỗi quá nhiều, chi tiết hình ảnh vùng sáng hoặc vùng tối phải rõ, không bị mờ nét do chuyển động, hình ảnh phải rõ nét, không có các hiệu ứng hoặc bộ lọc màu, ảnh phải tự nhiên và chân thực.
+ Nếu ảnh 360 độ của bạn không được xuất bản lên Maps, chúng sẽ được tính vào trạng thái đáng tin cậy của bạn (trong phần PROFILE của ứng dụng Google Street View sẽ hiển thị tất cả hình ảnh bạn đã gửi, kể cả những hình ảnh chưa được xuất bản lên Maps).
+ Tất tần tật về ảnh 360 độ (ứng dụng trên điện thoại, thiết bị thường dùng để chụp, cách xuất bản, cho thuê ảnh, điều kiện đạt danh hiệu, điều khoản riêng tư, thư viện ảnh) có thể xem tại đây: https://www.google.com/streetview/

Chúc bạn thành công!

Nguồn: ThanhLan – Level 10

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mới đăng ký