Phương pháp SEO tại thị trường Bình Dương hiệu quả

Dịch vụ Seo từ khóa tại Bình Dương đang là vấn đề được nhiều khách hàng, doanh nghiệp quan tâm. Seo từ khóa lên top Google có vai trò rất lớn trong việc tối ưu chi phí quảng cáo, đảm bảo mang lại doanh thu cao và lâu dài cho doanh nghiệp. 

==>> Tham khảo dịch vụ seo tại Bình Dương – TGP Media công ty seo web uy tín nhiều năm kinh nghiệm

Xem nhanh bằng cách click vào nội dung bên dưới

Mục đích của Seo là gì ? và tầm quan trọng của Seo

Mục đích của Seo chính là đưa từ khóa, website lên top của Google. Đứng top Google có nghĩa là website hoặc cụm từ khóa trong website của bạn sẽ được hiển thị ở một trong những vị trí dẫn đầu trên công cụ tìm kiếm Google. Khi một người nào đó sử dụng trang tìm kiếm của Google để tìm kiếm kết quả cho một từ khóa thì ngay lập tức Google sẽ thu thập tất cả các dữ liệu liên quan tới từ khóa đó, sau đó lập chỉ mục và cho ra kết quả tìm kiếm. Vì vậy công việc của người làm Seo, các phương pháp Seo là cần phải tìm ra được cách tối ưu hóa website. Website càng được tối ưu hóa thì vị trí mà website hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google càng cao.

Theo nghiên cứu, khách hàng có xu hướng lựa chọn những kết quả được hiển thị ở trang đầu (top Google) bởi sự tin cậy và uy tín. Có một số người cũng có thể tiếp tục tìm kiếm thêm ở trang kết quả thứ hai, thứ ba tuy nhiên con số này là rất ít. Chính vì lý do này nên khi bạn là một người kinh doanh, nếu không để website lên vị trí top đầu thì sẽ mất đi rất nhiều khách hàng. Một khách hàng hay một doanh nghiệp kinh doanh trên Internet thì nhất định phải đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm Google thì mới có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu.

TGP Media – Đơn vị cung cấp các phương pháp Seo chất lượng

TGP Media được biết tới là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Seo Bình Dương chuyên nghiệp và hiệu quả. TGP Media cung cấp các giải pháp từ Seo từ khóa, Seo hình ảnh, Seo địa điểm, Seo video Youtube cho đến các phương pháp Seo tổng thể đưa hàng ngàn từ khóa lên top Google. Dịch vụ seo tại Bình Dương của TGP Media sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp có thể phủ sóng thị trường và nhanh chóng tiếp cận được đông đảo người tiêu dùng. 

TGP Media có đầy đủ các ưu điểm vượt trội giúp mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng: 

Đội ngũ nhân viên của công ty TGP Media luôn nhiệt huyết, trẻ trung, được đào tạo bài bản và có kiến thức sâu rộng giúp các dự án Seo của khách hàng đạt được hiệu quả như mong muốn trong thời gian nhanh chóng. 

Các phương thức Seo của TGP Media được đánh giá là những phương pháp mới, luôn hiệu quả và thân thiện với người dùng cũng như Google; cam kết nói không với các công cụ có thể làm ảnh hưởng xấu đến website của khách hàng. 

Có mức giá vô cùng hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của TGP Media tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, TGP Media nói không với việc trễ deadline. Đội ngũ của công ty luôn làm việc chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo hoàn thành các công việc được giao với tiến độ tốt nhất, thời gian sớm nhất. 

Quy trình làm việc tại TGP Media

Dịch vụ Seo từ khóa tại Bình Dương của TGP Media luôn thực hiện theo một quy trình nhất định, mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. TGP Media luôn đảm bảo quy trình Seo được thực hiện chặt chẽ, và đúng quy trình bao gồm các bước:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thực hiện trao đổi cụ thể về những yêu cầu của khách hàng
 2. Dựa theo những nhu cầu của khách hàng để tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ Seo phù hợp nhất
 3. Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người dùng, khách hàng mục tiêu liên quan tới lĩnh vực cần Seo 
 4. Khảo sát sau đó phân tích sơ bộ website của khách hàng về thứ hạng từ khóa, mức độ tối ưu Onpage của khách hàng, cấu trúc liên kết hay hệ thống backlink…
 5. Phân tích đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp liên quan tới vấn đề như website của đối thủ, hệ thống backlink của đối thủ…
 6. Phân tích, tìm kiếm và kiểm tra thứ hạng của từ khóa sau đó tạo thành bảng từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ
 7. Đưa ra được chiến lược Seo tốt nhất cho khách hàng hay doanh nghiệp
 8. Thống nhất bộ từ khóa, chi phí cũng như thời gian Seo với khách hàng
 9. Thực hiện ký hợp đồng giữa khách hàng và TGP Media
 10. Thực hiện hoạt động tối ưu Seo Onpage cho website
 11. Thực hiện xây dựng hệ thống backlink và submit website lên công cụ tìm kiếm
 12. Thực hiện tối ưu nội dung cho website
 13. Bắt đầu Seo từ khóa
 14. Thống kê và phân tích hiệu quả của quá trình Seo và lên chiến lược mới
 15. Báo cáo và đánh giá kết quả Seo hàng tuần
 16. Bàn giao kết quả và thực hiện tất toán hợp đồng.

Quy trình Seo của TGP Media được thực hiện rõ ràng, đầy đủ các bước, đảm bảo đem tới hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Đặc biệt hiện nay công ty đang thực hiện một số dự án Seo Web ở Thủ Dầu Một, thu về kết quả rất tốt.

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Seo tại Bình Dương vui lòng liên hệ TGP Media theo hotline: 0848.155.789 – 0974.668.700 hoặc email: tgpmedia247@gmail.com.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mới đăng ký